The Basic Principles Of ดูหนังซอมบี้

แต่พระราชากลับถูกเป่าหูให้เข้าใจว่าองค์รัชทายาทจะก่อการกบฏ ทำให้องค์รัชทายาทอียองต้องยอมฆ่าตัวตายทิ้งพระชายาที่ตั้งท้องเอาไว้ก่อนตายองค์รัชทายาทได้ฝากจดหมายไว้กับขุนนางคนสนิทส่งข่าวถึงองค์ชายอีชอง (ฮยอนบิน) พระอนุชาที่ถูกส่งไปเป็นตัวประกันไว้กับต้าชิงตั้งแต่เด็ก มิเคยได้กลับบ้านให้ช่วยนำพี่สะใภ้ไปที่จีน เพราะโชซอนไม่ปลอดภัย

เรือของต่างชาติที่เข้ามาค้าขายกับโซซอนนำผู้ติดเชื้อซอมบี้เข้ามาด้วย จากนั้นเหล่าซอมบี้ก็เข้ากัดกินชาวบ้านและแพร่เชื้อซอมบี้ต่อไปองค์ชายอีชองจึงต้องมาปราบซอมบี้ ภายในวังหลวงก็มีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อเสนาบดีกลาโหมที่วางแผนเอาซอมบี้มาปลงพระชนม์พระราชาและสถาปนาตัวเองขึ้นเป็นพระราชาแทน นอกจากนี้ซอมบี้ก็กำลังบุกเข้าไปในวังหลวง องค์ชายอีชองจึงต้องรับศึกทั้งสองด้าน

เราเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะรับชมภาพยนตร์ สามารถดูหนังหรือดูซีรี่ย์ ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังใหม่ หรือ หนังใหม่ชนโรง ได้ทุกวัน

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ไดอาน่า และกลุ่มโจรยังติดอยู่ในตึก พวกเขามีเวลาเพียงถึงรุ่งเช้าเท่านั้นในการหาทางรอดออกจากตึกมรณะแห่งนี้

คลิปตลก คลิปฮา ดูได้ทุกที่ บนมือถือคุณ

หนังซอมบี้ ตลก ที่มีพล็อตเรื่องสุดแปลก จะเป็นอย่างไร เมื่อแกะกลายร่างเป็นซอมบี้กระหายเลือด? ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิด เมื่อครั้งอดีต เขาได้พบเจอกับเรื่องราวสุดสยองที่ทำให้เขากลายเป็นคนที่กลัวแกะ และเขาก็ได้พบกับน้ำยาจากห้องทดลองลับ ที่มันสามารถเปลี่ยนแกะธรรมดาให้กลายเป็นแกะซอมบี้ได้ อีกทั้งเขายังต้องหยุดยั้งและเอาตัวรอดจากซอมบี้แกะพวกนี้ไปให้ได้ เรื่องนี้เป็นหนัง ซอมบี้ ภาพยนตร์ คัลท์ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังซอมบี้ต้องหาดู เรียกได้ว่าเป็น หนังซอมบี้ตลก และโหดสุดๆในเวลาเดียวกัน

ประเภท หนังซอมบี้หนังสยองขวัญหนังแอคชั่น

เรื่องนี้เป็น หนังซอมบี้ ญี่ปุ่น ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับไวรัส ที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้สุดบ้าคลั่ง จึงทำให้ชายคนหนึ่ง ที่เคยทำอาชีพเป็นนักเขียนการ์ตูน ต้องเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักฆ่าซอมบี้ และต้องปราบพวกมันให้สิ้นซาก เป็น หนังซอมบี้ญี่ปุ่น ที่ถูกดัดแปลงมาตากการ์ตูนมังงะอันโด่งดัง หนังจะพาเราไปเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง และการพิสูจน์ตัวเองของพระเอก เนื่องตากในชีวิตปกติเขาเป็นแค่คนหนึ่งที่ไม่ได้มีความพิเศษอะไร แต่เมื่อหายนะซอมบี้ได้กล้ำกลายเข้ามา ทำให้เขาต้องเปลี่ยนมาเป็นนักฆ่าสุดโหด อีกทั้งหนังยังเต็มไปด้วยมุกตลก และฉากการต่อสู้สุดโหด ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่ง หนังซอมบี้ สนุกๆ ที่ควรค่าแก่การรับชม

ซึ่งนี่เป็นเพียงหนังเรื่องเดียวจากหมวดซอมบี้ที่กล่าวถึง ยังมีหนัง High definition หนัง ใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์ในการดูหนังออนไลน์ของคุณ ให้คุณดูหนังออนไลน์ฟรี หรือ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ใหม่อีกหลายเรื่องที่เว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งสามารถเลือกเข้าไปรับชมง่าย ๆ ได้ทันที

ประเภท หนังซอมบี้หนังดราม่าหนังสยองขวัญ

ประเภท หนังซอมบี้หนังระทึกขวัญหนังแอ็คชั่น

เรื่องราวของคลาวโด เวโรนา นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง รวมทั้งวันหนึ่งเขาได้ติดอยู่ในลิฟท์แล้วก็เขาก็มีนัดสำคัญกับลูกค้า รวมทั้งแล้วต่อจากนั้นไม่นานทั้งหมดทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเป็นฝันร้าย เชื้อไวรัสร้ายแรงได้แพร่ไปรวมทั้งทำให้ผู้คนคลั่งเปลี่ยนเป็นซอมบี้ คลาวโดจะต้องออกมาจากพื้นที่นี้ให้ได้ แม้กระนั้นดูราวกับว่าลิฟท์จะเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในเมืองนี้แล้ว

ประเภท หนังตลกหนังฝรั่งหนังแฟนตาซี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *