Considerations To Know About ดูหนังซอมบี้

ดูหนังออนไลน์, ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูซีรี่ย์ออนไลน์, ดูสารคดีออนไลน์, และอื่นๆอีกมากมาย

มีบัญชีอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ หน้าผู้ใช้งาน. หรือ

เราเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะรับชมภาพยนตร์ สามารถดูหนังหรือดูซีรี่ย์ ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังใหม่ หรือ หนังใหม่ชนโรง ได้ทุกวัน

เหนือสิ่งอื่นใด ด้วยความเคร่งในกฎของเขานี่ล่ะ ทำให้เขาเชื่อมั่นเอามาก ๆ ถึงบางไอเดียนั้นแสนจะตื้นเขินสิ้นดี เช่น การออกกำลังฟิตร่างกาย เพื่อการ ใส่เกียร์หมา แล้ววิ่งหนีให้เร็ว มีชัยไปกว่าครึ่ง และด้วยรูปร่างที่เพรียวบาง ทำให้หลายต่อหลายครั้งการรับมือด้วยการวิ่งหนีจากเหล่าซอมบี้ ได้ผลเสมอ

โหมดแสงสว่าง เก็บไว้ชมภายหลัง เพิ่มเป็นหนังที่ชอบ แจ้งหนังเสีย จัดการหมวดหมู่: Comedy หนังแนวตลก Horror สยองขวัญ Sci-Fi วิทยาศาสตร์ ซาวด์แทร็ค หนังฝรั่ง คำอธิบาย : A washed-up musician groups up having a Instructor plus a Young children demonstrate individuality to guard young little ones from the unexpected outbreak of zombies.

ประเภท หนังซอมบี้หนังแฟนตาซีหนังแอ็คชั่น

ผีห่าอโยธยาเป็นหนังที่ดูง่ายและถูกจริตคนไทย เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนเล่าแบบตรงไปตรงมา มีมุมกล้องที่น่าติดตาม การตัดต่อดำเนินเรื่องกระชับฉับไว ผสานกับซาวน์ที่ทำจังหวะเค้นหัวใจคนดู เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกทุกครั้งที่ได้ยินเสียงแปลกๆ จนกระทั่งผีห่าโผล่ออกมา

ประเภท หนังระทึกขวัญหนังลึกลับหนังสยองขวัญ

ชายผู้นี้พอใจกับชีวิตที่วางไว้ ได้อยู่เลี้ยงดูสัตว์เลี้ยง กอดหอมทั้งวันโดยไม่เบื่อ กินขนมรสที่ชื่นชอบ มันคือ วิมานอันโปรดปรานที่ทำให้เขาเคลิบเคลิ้มกับชีวิต อยู่ในจุดพอใจมาตลอด แต่เมื่อฝูงซอมบี้ ทำลายโลกเหล่านั้นของเขาไป อีกทั้งได้ เข่นฆ่าสุดยอดดวงใจของเขา

ซึ่งนอกจากหนังซอมบี้แล้วยังมีหนังประเภทอื่นๆ เช่น หนังสยองขวัญ หนังผี หนังแอคชั่น หนังดราม่า ฯลฯ จากหลายประเทศทั่วโลกไว้ให้ท่านเลือกรับชมทั้งแบบบรรยายไทยและแบบ soundtrack

     เป็นเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่สหประชาชาติที่เลิกทำงานเสี่ยงตาย และหันมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว แต่เรื่องกลับไม่เป็นไปตามที่คิดฝันไว้ เมื่ออยู่ๆ เกิดเชื้อไวรัสระบาดทำให้ผู้คนในเมืองต้องกลายเป็นซอมบี้และทางการไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ดังนั้น เจอร์รี่ เลน (แบรด website พิตต์) จึงต้องยอมกลับมาทำหน้าที่นี้อีกครั้งเพื่อแลกกับที่คุ้มภัยของภรรยาและลูกสาวของเขา โดยที่เจอร์รี่ เลน  ต้องเป็นคนคอยคุ้มกันหมอผู้คิดค้นยาต้านไวรัสจากเหล่าฝูงซอมบี้ ต้องไปติดตามดูว่าเจอร์รี่ เลน และทีมของเขาจะเอาตัวรอดจากซอมบี้นี้เพื่อกลับไปหาครอบครัวได้หรือไม่

มีบัญชีอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ หน้าผู้ใช้งาน. หรือ

เรื่องราวของคลาวโด เวโรนา นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง รวมทั้งวันหนึ่งเขาได้ติดอยู่ในลิฟท์แล้วก็เขาก็มีนัดสำคัญกับลูกค้า รวมทั้งแล้วต่อจากนั้นไม่นานทั้งหมดทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเป็นฝันร้าย เชื้อไวรัสร้ายแรงได้แพร่ไปรวมทั้งทำให้ผู้คนคลั่งเปลี่ยนเป็นซอมบี้ คลาวโดจะต้องออกมาจากพื้นที่นี้ให้ได้ แม้กระนั้นดูราวกับว่าลิฟท์จะเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในเมืองนี้แล้ว

คลิปตลก คลิปฮา ดูได้ทุกที่ บนมือถือคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *